Trường mầm non Hoa Pơ Lang tổ chức hội thi “Rung chuông vàng- Lần thứ I”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, không khí học hỏi giao lưu sôi nổi, ôn lại một số kiến thức, kỹ năng cho trẻ thông qua hoạt động chăm sóc- giáo dục trẻ tại trường mầm non. Giúp trẻ phát triển cân đối hài hòa các lĩnh vực theo lứa tuổi, nhằm đạt được mục tiêu giáo dục mà nhà trường đã đề ra ngay từ đầu năm học. Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ. Từ đó có nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm tạo  điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện.

Hôm nay, ngày 26 tháng 4 năm 2024, trường mầm non Hoa Pơ Lang tổ chức hội thi “Rung chuông vàng”- Lần thứ I dành cho các cháu Mẫu giáo 5- 6 tuổi

Cô Bùi Thị Dung – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc hội thi

Sự tham gia của 60 thí sinh đã được tuyển chọn từ vòng sơ khảo của các lớp mẫu giáo 5- 6 tuổi của trường mầm non Hoa Pơ Lang, là những gương mặt xuất sắc đại diện cho 166 cháu học sinh 5 tuổi về đây tham gia giao lưu và cùng thi tài.

Các bé sẽ trải qua 3 phần: Phần 1: Khởi đông; Phần 2: Tăng tốc; Phần 3: Về đích

Trải qua 3 phần thi, đâu là 3 gương mặt xuất sắc nhất đạt giải trong hội thi Rung chuông vàng- Lần thứ I

Rung chuông vàng- Một sân chơi hấp dẫn để các con được thử sức mình, trau dồi các kiến thức, những kỹ năng cơ bản để các con có thể vững bước, mạnh dạn, tự tin và là tiền đề cho các con bước vào trường Tiểu học./.