KỶ NIỆM ĐI CÙNG NĂM THÁNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

      Lại một năm học nữa trôi qua- năm học tiếp tục chiến đấu với dịch covid thật là buồn! Lần đầu tiên các bạn nhỏ đi học mà không được tham gia văn nghệ, tổng kết, không được lên bục vinh dự nhận giấy khen, phần thưởng và giấy chứng nhận.
          Thương nhất là các bạn 5 tuổi, tốt nghiệp trường mầm non là một sự kiện đầy ý nghĩa. Các cô đã chuẩn bị thật chu đáo từ văn nghệ, trang phục, đồ cử nhân, giấy khen, phần thưởng, giấy chứng nhận …đủ các kiểu mà các con còn chưa kịp có giây phút chia tay bạn bè và cô giáo cho thật có ý  nghĩa…
          Nhưng vì để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con trong giai đoạn phòng chống dịch covid 19 này, chúng ta cùng nhau cố gắng nhé! Rất may các cô đã kịp cho chụp cho các con những hình ảnh đầy ngộ nghĩnh, đáng  yêu để lưu lại những ngày cuối năm của mình ở trường mầm non.
        Xa các con, các cô cũng nhớ các con nhiều lắm! Các cô giáo ở trường mầm non Hoa Pơ Lang chúc các con có 1 kỳ nghỉ  hè thật vui và ý nghĩa. Chúc con con lên lớp 1 thật ngoan, học thật giỏi và luôn nhớ về mái trường mầm non yêu thương nhé!
        Gửi các con những hình ảnh  đáng yêu của tuổi thơ!
   
  
 
 
   
      
                                                                                                                                 Bài và ảnh: Bùi Dung
                                                                                                                                    Ngày 21/5/2021