Hội nghị “Ban đại diện cha mẹ học sinh” năm học 2023- 2024

Giáo dục các em trở thành con ngoan của gia đình, trò giỏi của thầy cô, trở thành người có đủ đức, đủ tài và là những chủ nhân tương lai của đất nước cần phải có sự phối kết hợp giáo dục giữa gia đình – nhà trường và xã hội. Hôm nay, ngày 19 tháng 9 năm 2023 trường MN Hoa Pơ Lang tổ chức Hội nghị Ban đại diện CMHS, nhằm lắng nghe ý kiến phụ huynh và truyền đạt mục tiêu nhà trường trong năm học 2023 – 2024.

Về tham dự Hội nghị, nhà trường vinh dự đón tiếp:

Về phía Hội CM trẻ: Ông: Dương Đình Nguyên-Trưởng ban Đại diện Hội CM trẻ năm học 2022- 2023

Và sự có mặt của 13 phụ huynh là Hội trưởng hội phụ huynh của 13 lớp

Về phía lãnh đạo nhà trường: Cô Bùi Thị Dung- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các đ/c trong BGH, tổ khối trưởng, Công đoàn nhà trường

Hội nghĩ đã bầu ra BCH Hội gồm các ông (bà): 1. Ông: Dương Đình Nguyên- Trưởng ban

2.Ông: Giàng Seo Quang- Phó ban

3. Bà: Trần Thị Dung- Uỷ viên

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã có nhiều ý kiến đóng góp quý báu cho  Hội nghị, đề ra được kế hoạch cho năm học 2023 – 2024.

Hình ảnh: Cha mẹ trẻ tham quan nhà bếp và vườn rau của nhà trường

Thành công của Hội nghị là nguồn cổ vũ lớn đối với hoạt động của nhà trường, hỗ trợ cho nhà trường trong sự nghiệp trồng người còn nhiều khó khăn, thử thách./.