Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó do Ngân hàng TMCP đầu tư và Phát triển Việt Nam- Chi nhánh Đông Đắk Lắk trao tặng

Sáng ngày 18/04/2023, trường mầm non Hoa Pơ Lang thực hiện công văn số 194/CV-BIDV.DDL, ngày 7 tháng 4 năm 2023 của ngân hàng TMC Đầu tư và Phát triển Việt nam – CN Đông Đắk Lắk về việc hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó. Chương trình đã trao tặng 02 phần quà cho các cháu học sinh, mỗi phần quà trị giá: 500.000 đồng tiền mặt.
Được sự uỷ quyền của Ngân hàng TMC Đầu tư và Phát triển Việt nam – CN Đông Đắk Lắk, nhà trường đã trao tặng lại suất quà ý nghĩa này cho 2 cháu: Cháu Hà Quang Phước- Lớp MG Ghép Thôn 22 và cháu: Lý Thị Phương Anh- Lớp Nhà trẻ. Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các cháu học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Cháu Hà Quang Phước- Lớp MG Ghép Thôn 22

Cháu: Lý Thị Phương Anh- Lớp Nhà trẻ