Thông điệp: Cùng em đến trường- Chắp cánh ước mơ

Nhằm tạo điều kiện, khuyến khích và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, với thông điệp “Chắp cánh ước mơ- Cùng em tới trường”. Ngày 12/4, Đoàn thanh niên trường MN Hoa Pơ Lang đã kết nối được với nhóm thiện nguyện A4U cùng Đoàn Xã Cư Bông tiếp tục trao tặng số tiền 600.000 tháng 4+5 cho em Nguyễn Ngọc Thùy Thương sinh năm 2018 học sinh trường MN Hoa Pơ Lang- xã Cư Bông- huyện Ea Kar, em là học sinh đang học Lớp Mầm mồ cô cả cha lẫn mẹ, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xin chân thành cảm ơn quý MTQ Vy Nguyễn Anh Trần Hung Pham đã luôn quan tâm và chia sẻ cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhất. Rất mong được sự quan tâm nhiêu hơn nữa!

Đồng chí: Phan Quốc Sơn- Bí thư Đoàn xã Cư Bông thay mặt MTQ trao quà cho em Nguyễn Thị Thùy Thương

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với trẻ em neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Quý mạnh thường quân, đại diện Nhóm thiện nguyên A4U hy vọng những món quà nhỏ không những giúp hỗ trợ các em có điều kiện tham gia học tập, mà còn trở thành món quà tinh thần ý nghĩa, là nguồn động viên, tiếp thêm nghị lực cho các em vươn lên khỏi nghịch cảnh, có ước mơ về một cuộc sống tươi đẹp hơn, từ đó trở thành những con người có ích đóng góp cho xã hội và tương lai đất nước./.

Tin, bài: Lê Hằng