Quốc tế thiếu nhi 01/6- Trường mầm non Hoa Pơ Lang

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, thật vui mừng và hạnh phúc khi các em học sinh của trường MN Hoa Pơ Lang được đón 1 ngày lễ thật ý nghĩa từ quý MTQ đồng hành cùng Nhóm Thiện nguyện A4U- Ea Kar.  Bằng lòng nhân ái, tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, trong thời gian vừa qua, các cháu Trường MN Hoa Pơ Lang đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, đồng hành của quý MTQ giúp cho các cháu có tuổi thơ thật vui với biết bao hào hứng và phấn khởi.

Và hôm nay được sự kết nối từ nhóm Thiện nguyện A4U Ea Kar kết nối đến chị Giang Nguyen Tp. Vũng Tàu, hỗ trợ cho các em trường MN Hoa Pơ Lang 200 suất quà, mỗi suất trị giá 40 nghìn đồng trong ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Xin chân thành cảm ơn đến quý MTQ, nhóm Thiện nguyện A4U đã luôn luôn quan tâm và dành nhiều ưu ái nhất cho các em hs trường MN Hoa Pơ Lang nói riêng và xã nhà Cư Bông nói chung.