Lễ kết nạp đảng viên

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ xã Cư Bông, nghị quyết đại hội chi bộ trường MN Hoa Pơ Lang về việc phát triển đảng viên. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Bàn Thị Huế. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn, Chi đoàn trường.

Hôm nay ngày 24 tháng 01 năm 2022, Chi bộ Trường MN Hoa Pơ Lang long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên  cho quần chúng  theo quyết định của Ban thường vụ huyện uỷ Ea Kar

Về phía địa phương có đồng chí: Phan Thanh Hướng- Phó Bí thư Đảng ủy xã Cư bông cũng về tham dự với buổi lễ long trong này.

Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp Đảng viên

Đồng chí: Bùi Thị Dung- Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Bàn Thị Huế

Tin tức hoạt động