Công đoàn Trường MN Hoa Pơ Lang tổ chức Gặp mặt Dâu, Rể nhân Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hôm nay là một ngày lễ đặc biệt, một ngày mà cả thế giới đã dành tặng, tôn vinh “Một nửa thế giới” – Một nửa đã góp phần tỏa sáng tô điểm cho cuộc sống. Trong 365 ngày của một năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ, người chị, người vợ trung hậu, đảm đang, năng động, sáng tạo- những người luôn giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình, đó chính là ngày QTPN 8/3.

Được sự nhất trí của Chi bộ, Nhà trường- Hôm nay, Công đoàn trường MN HPL tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Dâu Rể nhân kỷ niệm 114 năm ngày QTPN 8/3.

Một số hình ảnh nổi bật