Chương trình “Nâng bước tuổi thơ- Cùng em đến trường”

Chương trình “Nâng bước tuổi thơ- Cùng em đến trường” do Trung uơng Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam khu vực Tây Nguyên tổ chức cho các bé trường MN Hoa Pơ Lang và nhân dân xã Cư Bông với chủ đề “Trung thu cho em” rất ý nghĩa và đã thành công ngoài mong đợi! Thay mặt nhà trường và các bậc phụ huynh, xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức và các anh chị em TW Hội CSSKCĐVN khu vực Tây Nguyên, cảm ơn quý MTQ và các bạn tình nguyện viên đã luôn quan tâm và dành sự ưu ái cho xã nhà và trường MN Hoa Pơ Lang.

Xin gửi lời chúc sức khoẻ tới quý nhà hảo tâm và MTQ, chúc Hội ngày càng phát triển và lan toả yêu thương tới cộng đồng. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của quý nhà hảo tâm đến trường MN Hoa Pơ Lang./.

Một số hinh ảnh về các hoạt động được tổ chức trong chương trình: