Chương trình “Mùa xuân yêu thương”- Xuân Nhâm Dần năm 2022

Sáng 24/1/2022, Đoàn thanh niên trường MN Hoa Pơ Lang kết hợp với nhà trường, mạnh thường quân và nhóm Thiện nguyện tổ chức chương trình “Mùa xuân yêu thương”- Xuân Nhâm Dần năm 2022.

– Tại chương trình, BTC đã trao 43 suất quà tết cho học sinh nghèo trị giá hơn 18 triệu đồng.

Đây là các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: Thiếu thốn kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid- 19, trẻ em mồ côi cha (mẹ) hoặc cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa.

Chương trình được tổ chức với các tiết mục vui nhộn, di dỏm của các cô và trò- Trường MN Hoa Pơ Lang

Chương trình rất vinh dự với sự có mặt của lãnh đạo chính quyền địa phương, thấy được sự quan tâm của các cấp, ban, ngành, đoàn thể và các mạnh thường quân đến các em học sinh tại xã Cư Bông- vùng III, vùng đặc biệt khó khăn của huyện.

Cùng các đơn vị kết nghĩa kết hợp và trao quà tết cho Buôn kết nghĩa tại Buôn trưng- Cư Bông

Một số hình ảnh của chương trình

Thông qua chương trình góp phần giúp các em học sinh nghèo có một cái Tết đầm ấm hơn; qua đó mong các em nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, xứng đáng là những “con ngoan, trò giỏi”; Hy vọng trong thời gian tới quý MTQ cùng đồng hành với nhà trường, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các em học sinh của trường cũng như các em trên địa bàn xã Cư Bông./.